Xã hội
Quang cảnh hội nghị tại điểm cầu Bắc Giang.
(BGĐT)- Ngày 23-4, Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh, Trưởng Ban chỉ đạo (BCĐ) giảm nghèo T.Ư chủ trì hội nghị trực tuyến toàn quốc về công tác giảm nghèo. Dự tại điểm cầu Bắc Giang có Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Văn Linh, Trưởng BCĐ giảm nghèo tỉnh và đại diện lãnh đạo một số sở, ngành.

(BGĐT)- Những ngày gần đây, tình hình bệnh sởi trên địa bàn  tỉnh diễn biến phức tạp với việc ghi nhận  số bệnh nhân tăng lên từng ngày. Cùng với các địa phương, ban, ngành của tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) Bắc Giang đang tăng cường chỉ đạo công tác phòng, chống  bệnh sởi trong các trường học. 

Hướng dẫn lao động huyện Sơn Động làm thủ tục đăng ký dự tuyển sang Hàn Quốc làm việc theo Chương trình EPS tại Trung tâm Giới thiệu việc làm tỉnh Bắc Giang.
(BGĐT)- Ngày 31-12-2013, Hàn Quốc ký bản ghi nhớ đặc biệt nối lại việc đưa lao động Việt Nam sang làm việc theo hợp đồng. Điều này mở ra cơ hội "vàng" cho nhiều lao động trong tỉnh Bắc Giang. Tuy nhiên, bản ghi nhớ chỉ có hiệu lực trong năm 2014 và Hàn Quốc có tiếp nhận lao động sang làm việc hay không phụ thuộc vào việc công dân Việt Nam về nước đúng hạn.

Các chung cư cũ ở TP Bắc Giang (Bắc Giang) trở thành mối hiểm họa với người dân, nhất là khi mùa mưa bão đang đến gần.
Bẩn thỉu, xập xệ, lộn xộn, mất an toàn, không ban quản lý, không quy hoạch cải tạo, không chứng nhận quyền sử dụng... là tình trạng chung của hàng chục khu chung cư có "tuổi đời" trên dưới ba mươi năm ở TP Bắc Giang (tỉnh Bắc Giang).

Ảnh minh hoạ.
Do không khí mát yếu đi nhanh chóng và di chuyển nhanh lệch ra phía biển, đã tạo cho gió Đông Nam đẩy ẩm vào đất liền, nên hôm nay (23-4) các tỉnh thành phía Đông Bắc Bộ và khu vực Hà Nội sẽ tiếp diễn mưa nhỏ, đến trưa và chiều mưa giảm dần, nhiệt độ từ 27-30 độ C.

Ảnh minh họa.
Dự thảo này đang được Bộ Công an lấy ý kiến và dự kiến có hiệu lực từ ngày 1-7.

Trường trung cấp Du lịch và khách sạn Saigontourist - nơi được một số bạn trẻ đã tốt nghiệp đại học nhưng không tìm được việc tìm đến tiếp tục học nghề.
Bản tin thị trường lao động số 1 vừa được Bộ Lao động - thương binh và xã hội công bố, đưa ra số lao động có trình độ đại học trở lên thất nghiệp trong quý 4-2013 là hơn 158.000 người, tăng khoảng 72.000 người so với cùng kỳ năm trước.

Phía Đông Bắc Bộ có nhiệt độ phổ biến từ 23-30 độC. Ảnh minh hoạ.
Các hiện tượng như tố lốc, mưa đá, gió giật mạnh... có thể xảy ra ở Bắc Trung Bộ, Tây Nguyên, Nam Bộ.

(BGĐT)- Trung tâm Giới thiệu việc làm tỉnh Bắc Giang vừa tổ chức phiên giao dịch việc làm lần thứ 8-2014.

Cục Đăng kiểm Việt Nam đánh giá vi phạm tại Trung tâm đăng kiểm Thanh Hóa là nghiêm trọng. Ảnh: Báo Giao thông.
Vi phạm trong quá trình kiểm định chiếc xe tải mang BKS 36C-01686, 7 cán bộ đăng kiểm ở tỉnh Thanh Hóa bị đình chỉ công tác kể từ ngày 21-4.

Các tin đã đưa

Bài đọc nhiều nhất
TRUYỀN HÌNH INTERNET
Dang tai video ve hoac trinh duyen cua ban o ho tro
Bắc Giang Media
(BGĐT)- Được huyện Yên Dũng (Bắc Giang) chọn làm điểm, đến nay xã Tiến Dũng đã cơ bản hoàn thành 17/19 tiêu chí xây dựng nông thôn mới. Điểm nhấn của Tiến Dũng là công tác dồn điền, đổi thửa, người dân hiến hơn 20ha đất xây dựng hạ tầng đường giao thông, kênh mương nội đồng phục vụ sản xuất. Tiến Dũng phấn đấu về đích xây dựng nông thôn mới trong năm nay.
Văn bản, quyết định mới
Địa chỉ từ thiện
Bé Hứa Băng Băng đang trong tình trạng nguy kịch.
  • Trang chủ
  • Đặt làm trang chủ
  • BGĐT Mail
  • RSS
  • Về đầu trang
 
Bản quyền thuộc Báo Bắc Giang . Địa chỉ: Số 49 Nguyễn Văn Cừ - TP Bắc Giang - Tỉnh Bắc Giang.
Tổng Biên tập TRỊNH VĂN ÁNH - Tòa soạn ĐT:+84.0240.3856367 - +84.0240.3854639
Fax:+84.0240.3856624 , Email: toasoan@baobacgiang.com.vn
Giấy phép số 74/GP - TTĐT cấp ngày 09 tháng 4 năm 2011.
Ghi rõ nguồn "Báo Bắc Giang Điện Tử" khi phát hành lại thông tin từ website này.
 
ictgroup.vn