Tuyển dụng
Cập nhật: 6/5/2009 | 12:00:00 AM (GMT + 7)
Tuyển công chức khối Đảng, MTTQ, đoàn thể
Tổ chức kỳ thi, xét tuyển công chức vào làm việc tại các cơ quan Đảng, MTTQ, đoàn thể trong tỉnh năm 2009:

1- Chỉ tiêu cần tuyển:

- Chuyên viên và tương đương: 79 người.

- Cán sự và tương đương: 06 người.

Chỉ tiêu cụ thể được niêm yết tại trụ sở cơ quan Ban Tổ chức Tỉnh ủy, số 06 đường Hoàng Văn Thụ, thành phố Bắc Giang.

2- Đối tượng, điều kiện, tiêu chuẩn:

* Người dự tuyển phải đáp ứng các điều kiện sau:

- Là công dân Việt Nam, có hộ khẩu thường trú tại tỉnh Bắc Giang (từ khi học trung học phổ thông đến nay) hoặc người tỉnh ngoài làm dâu (rể) của người Bắc Giang và đã đăng ký hộ khẩu thường trú tại tỉnh Bắc Giang. Người có hộ khẩu ở tỉnh ngoài yêu cầu có trình độ thạc sĩ trở lên (tốt nghiệp đại học chính quy đạt loại khá trước khi đi học thạc sĩ) đúng chuyên ngành cần tuyển.

- Tuổi đời dự tuyển: Nam từ đủ 18 đến 40 tuổi; nữ từ đủ 18 đến 35 tuổi. Trường hợp người dự tuyển là sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp trong quân đội nhân dân và công an nhân dân Việt Nam, viên chức đang làm việc trong các đơn vị sự nghiệp của Nhà nước và doanh nghiệp Nhà nước thì tuổi dự tuyển có thể cao hơn nhưng không quá 45 tuổi đối với nam, 40 tuổi đối với nữ.

- Không trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự, chấp hành án phạt tù, cải tạo không giam giữ, quản chế, đang bị áp dụng biện pháp giáo dục tại xã, phường, thị trấn hoặc đưa vào cơ sở chữa bệnh, cơ sở giáo dục.

- Lý lịch rõ ràng; đủ sức khỏe để đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ công tác.

- Có nguyện vọng được công tác tại các cơ quan Đảng, MTTQ, đoàn thể tỉnh; được đào tạo và có văn bằng, chứng chỉ phù hợp với yêu cầu của ngạch dự tuyển. Có trình độ B ngoại ngữ, tin học đối với người đăng ký dự tuyển vào ngạch chuyên viên và tương đương; trình độ A ngoại ngữ, tin học đối với người đăng ký dự tuyển vào cán sự và tương đương.

* Tiêu chuẩn:

- Có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt.

- Chấp hành tốt đường lối, chủ trương của Đảng; chính sách pháp luật của Nhà nước; nội quy, quy định của nơi cư trú.

- Đã tốt nghiệp đại học chính quy trở lên, có chuyên ngành đào tạo phù hợp với chuyên ngành cần tuyển để dự xét, thi tuyển vào ngạch chuyên viên và tương đương (quan tâm thí sinh học ở các trường xây dựng Đảng); cao đẳng chính quy trở lên, chuyên ngành đào tạo phù hợp với chuyên ngành cần tuyển để dự thi tuyển vào làm công nghệ thông tin; trung cấp chính quy trở lên, chuyên ngành đào tạo phù hợp với chuyên ngành cần tuyển để dự thi tuyển vào làm kế toán hoặc văn thư - lưu trữ.

3- Đăng ký dự tuyển:

Thí sinh có quyền lựa chọn và nộp hồ sơ đăng ký dự tuyển vào cơ quan, đơn vị có chỉ tiêu tuyển dụng phù hợp với chuyên ngành đào tạo của mình tại Ban Tổ chức Tỉnh ủy (cơ quan thường trực Hội đồng thi tuyển). Mỗi thí sinh chỉ được đăng ký 01 nguyện vọng vào 01 cơ quan, đơn vị có nhu cầu tuyển dụng (Nếu đã đăng ký xét tuyển vào các đơn vị hành chính, sự nghiệp thuộc khối Nhà nước của tỉnh thì không được đăng ký dự tuyển vào các cơ quan thuộc khối Đảng, MTTQ, đoàn thể tỉnh).

4- Hình thức tuyển dụng:

Bằng 2 hình thức xét tuyển và thi tuyển, trong đó chỉ xét tuyển: Người có học vị tiến sĩ; người có học vị thạc sĩ (đã tốt nghiệp đại học hệ chính quy đạt loại khá của trường đại học công lập trước khi đi học thạc sĩ) và người tốt nghiệp đại học hệ chính quy các trường công lập đạt loại giỏi, có chuyên ngành đào tạo đúng hoặc sát gần với nhu cầu cần tuyển dụng.

5- Môn thi:


Thí sinh đều phải dự 2 phần thi: thi viết và thi vấn đáp; nội dung thi: Kiến thức về xây dựng Đảng; Pháp lệnh cán bộ công chức; quản lý hành chính; kỹ năng soạn thảo, trình bày văn bản.

6- Thời gian:

Mua hồ sơ và nộp hồ sơ đăng ký dự thi trong giờ hành chính của các ngày làm việc từ 13/5/2009 đến hết 16 giờ 30 ngày 27/5/2009 tại Ban Tổ chức Tỉnh ủy. Tổ chức sơ tuyển từ ngày 02-04/6/2009; thông báo kết quả sơ tuyển cho thí sinh trước ngày 10/6/2009. Tập trung để hướng dẫn ôn thi ngày 11, 12/6/2009, dự kiến tổ chức thi vào các ngày 20 và 21/6/2009 tại Trường Chính trị tỉnh Bắc Giang.

7- Ưu tiên:

Người dân tộc thiểu số, người là thương binh; con thương, bệnh binh, liệt sĩ; người là Anh hùng lao động, Anh hùng lực lượng vũ trang, hoàn thành nghĩa vụ quân sự; đội viên thanh niên xung phong, đội viên trí thức trẻ tình nguyện phục vụ nông thôn, miền núi… được ưu tiên cộng điểm thi.

8- Hồ sơ đăng ký dự thi gồm:

- Bản sơ yếu lý lịch (theo mẫu 2C/TCTW) có dán ảnh 4 x 6 do người dự tuyển tự khai được UBND xã, phường, thị trấn nơi cư trú hoặc của cơ quan, tổ chức nơi người đó đang làm việc, học tập, sinh sống xác nhận.

- Giấy khai sinh, sổ hộ khẩu và các văn bằng chứng chỉ theo yêu cầu ngạch xin dự tuyển (nộp bản sao có công chứng và xuất trình bản chính khi có yêu cầu kiểm tra).

- Phiếu sức khỏe do cơ quan y tế cấp huyện hoặc tương đương trở lên cấp trong thời gian không quá 6 tháng tính đến ngày thi tuyển.

- Đơn xin dự thi, xét tuyển vào cơ quan Đảng, đoàn thể tỉnh (theo mẫu do Ban Tổ chức Tỉnh ủy phát hành).

- Các loại giấy tờ để xác nhận là đối tượng được ưu tiên (nếu có, nộp bản sao có công chứng và xuất trình bản chính khi có yêu cầu kiểm tra).

- 03 phong bì có dán tem ghi rõ địa chỉ người nhận và 02 ảnh khổ 3 x 4 của người dự thi chụp cách đây không quá 6 tháng.

(Hồ sơ của từng người lập thành 2 bộ; thí sinh không trúng tuyển không trả lại hồ sơ).

9- Lệ phí thi:

- Lệ phí xét tuyển: 50.000 đồng/thí sinh.

- Lệ phí thi: 100.000 đồng/thí sinh.

- Tiền hồ sơ: 10.000 đồng/bộ.

- Tiền tài liệu ôn thi: 90.000 đồng/cuốn (bán theo nhu cầu).

Mọi chi tiết khác xin liên hệ qua điện thoại 02403.851.556 hoặc 827.728 trong giờ hành chính.

Các tin khác
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục
 
(BGĐT)- Được huyện Yên Dũng (Bắc Giang) chọn làm điểm, đến nay xã Tiến Dũng đã cơ bản hoàn thành 17/19 tiêu chí xây dựng nông thôn mới. Điểm nhấn của Tiến Dũng là công tác dồn điền, đổi thửa, người dân hiến hơn 20ha đất xây dựng hạ tầng đường giao thông, kênh mương nội đồng phục vụ sản xuất. Tiến Dũng phấn đấu về đích xây dựng nông thôn mới trong năm nay.
Bài đọc nhiều nhất
  • Trang chủ
  • Đặt làm trang chủ
  • BGĐT Mail
  • RSS
  • Về đầu trang
 
Bản quyền thuộc Báo Bắc Giang . Địa chỉ: Số 49 Nguyễn Văn Cừ - TP Bắc Giang - Tỉnh Bắc Giang.
Tổng Biên tập TRỊNH VĂN ÁNH - Tòa soạn ĐT:+84.0240.3856367 - +84.0240.3854639
Fax:+84.0240.3856624 , Email: toasoan@baobacgiang.com.vn
Giấy phép số 74/GP - TTĐT cấp ngày 09 tháng 4 năm 2011.
Ghi rõ nguồn "Báo Bắc Giang Điện Tử" khi phát hành lại thông tin từ website này.
 
ictgroup.vn