An ninh
Cập nhật: 1/10/2010 | 3:03:08 PM (GMT + 7)
Công an huyện Thanh Oai (Hà Nội): Điều tra nguyên nhân một phụ nữ dùng xăng tự thiêu
Trưa ngày 29-09-2010, tại cánh đồng trên đoạn đường 71 (thuộc thị trấn Bình Đà, huyện Thanh Oai, Hà Nội) một người phụ nữ đã tự thiêu bằng xăng.
Nơi nạn nhân dùng xăng tự thiêu.

Vào thời điểm trên, người phụ nữ trung niên đi xe đạp, chở theo phía sau một cái xoong lớn và hai can xăng đi vào cửa hàng xăng dầu đầu trên đường 71, đoạn ngã ba thị trấn Bình Đà, hỏi mua 8 lít xăng.

Nữ nhân viên bán xăng kể lại: "Tôi bảo chị ấy mua 130.000 đồng cho tròn tiền. Chị ta đồng ý. Mua xăng xong, chị ta đi về phía cánh đồng. Một lúc sau tôi nghe tin người phụ nữ mà mình vừa bán xăng đã tự thiêu trên cánh đồng cách đó vài trăm mét, bên cạnh có tờ giấy ghi tên là Hạnh".

Sau khi mua được xăng, chị Hạnh chọn một khoảng đất trống, dừng xe. Thấy người đàn ông đi qua, chị Hạnh hỏi: "Không biết 8 lít xăng có thiêu chết người không?". Người đàn ông đó nghĩ chị Hạnh nói đùa nên chỉ cười rồi bỏ đi. Một lúc sau, thấy có điều gì đó không bình thường, người đàn ông quay lại thì đã thấy lửa bốc cháy lớn, vội vã chạy về nhà gần đó lấy chăn để ra đập lửa nhưng quá muộn.

Chị Hạnh trú tại thôn Đàn Viên, xã Cao Viên, huyện Thanh Oai, Hà Nội. Theo những người hàng xóm cho hay, chị Hạnh là người hiền lành, con cái đều đã trưởng thành. Người con gái là giáo viên, con trai chị Hạnh đang học cao học. Người dân ở thôn thì cho biết, gần đây chị Hạnh có nhiều biểu hiện tâm lý bất thường, như hỏi mọi người về cách… "chết" thế nào là nhanh nhất. Mọi người tưởng những câu nói ấy là vô thưởng vô phạt, ngờ đâu sự việc đau lòng đã xảy ra. CQĐT đang tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân cái chết của nạn nhân.
 
(Theo PLXH)
Các tin khác
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục
 
(BGĐT)- Được huyện Yên Dũng (Bắc Giang) chọn làm điểm, đến nay xã Tiến Dũng đã cơ bản hoàn thành 17/19 tiêu chí xây dựng nông thôn mới. Điểm nhấn của Tiến Dũng là công tác dồn điền, đổi thửa, người dân hiến hơn 20ha đất xây dựng hạ tầng đường giao thông, kênh mương nội đồng phục vụ sản xuất. Tiến Dũng phấn đấu về đích xây dựng nông thôn mới trong năm nay.
Bài đọc nhiều nhất
  • Trang chủ
  • Đặt làm trang chủ
  • BGĐT Mail
  • RSS
  • Về đầu trang
 
Bản quyền thuộc Báo Bắc Giang . Địa chỉ: Số 49 Nguyễn Văn Cừ - TP Bắc Giang - Tỉnh Bắc Giang.
Tổng Biên tập TRỊNH VĂN ÁNH - Tòa soạn ĐT:+84.0240.3856367 - +84.0240.3854639
Fax:+84.0240.3856624 , Email: toasoan@baobacgiang.com.vn
Giấy phép số 74/GP - TTĐT cấp ngày 09 tháng 4 năm 2011.
Ghi rõ nguồn "Báo Bắc Giang Điện Tử" khi phát hành lại thông tin từ website này.
 
ictgroup.vn