Giáo dục
Cập nhật: 17/5/2012 | 3:50:38 PM (GMT + 7)
Tặng đồ dùng học tập cho Trường Mầm non Cao Xá số 2
(BGĐT)- Hội Khuyến học tỉnh Bắc Giang vừa phối hợp với Tổ chức Đông Tây Hội Ngộ tổ chức tặng quà cho cô và trò Trường Mầm non Cao Xá số 2 (Tân Yên).
Đại diện Hội Khuyến học tỉnh, lãnh đạo địa phương chứng kiến lễ trao quà tặng của Tổ chức Đông Tây Hội Ngộ và nhà tài trợ cho Trường Mầm non Cao Xá số 2.

Quà tặng gồm một số đồ chơi và bàn ghế phục vụ cho việc học tập, vui chơi của trẻ, trị giá 50 triệu đồng. Nguồn kinh phí được tài trợ bởi Công ty PTA và Câu lạc bộ Dawoo thông qua Tổ chức Đông Tây Hội ngộ.

Trường Mầm non Cao Xá số 2 vừa được thành lập trên cơ sở tách ra từ Trường Mầm non xã Cao Xá. Được biết, năm 2011, thông qua Hội Khuyến học tỉnh và Tổ chức Đông Tây Hội Ngộ, Tập đoàn Boeing đã tài trợ 1,3 tỷ đồng xây dựng cơ sở vật chất cho Trường Mầm non Cao Xá số 2.

Đông Tây Hội Ngộ là tổ chức phi chính phủ được thành lập với mục tiêu vì sự phát triển giáo dục, y tế và hàn gắn cho những người có hoàn cảnh khó khăn tại Đông Nam Á bằng cách xây dựng quan hệ đối tác, phát triển các cơ hội và đưa ra giải pháp bền vững.

Quỳnh Hương

Các tin khác
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục
 
(BGĐT) - Tỉnh Bắc Giang, Bắc Ninh nằm trong trấn Kinh Bắc, vùng đất phía Bắc của kinh thành Thăng Long xưa (Hà Nội ngày nay), trung tâm của khu vực châu thổ sông Hồng. Tại đây còn lưu giữ được nhiều di tích lịch sử có giá trị như: Hệ thống đình, đền, chùa, lăng tẩm… Quê hương Kinh Bắc còn nổi tiếng với dân ca quan họ, được công nhận là di sản văn hóa phi vật thể của nhân loại, Mộc bản chùa Vĩnh Nghiêm được tôn vinh Di sản tư liệu ký ức thế giới khu vực châu Á - Thái Bình Dương.
Bài đọc nhiều nhất
  • Trang chủ
  • Đặt làm trang chủ
  • BGĐT Mail
  • RSS
  • Về đầu trang
 
Bản quyền thuộc Báo Bắc Giang . Địa chỉ: Số 49 Nguyễn Văn Cừ - TP Bắc Giang - Tỉnh Bắc Giang.
Tổng Biên tập TRỊNH VĂN ÁNH - Tòa soạn ĐT:+84.0240.3856367 - +84.0240.3854639
Fax:+84.0240.3856624 , Email: toasoan@baobacgiang.com.vn
Giấy phép số 74/GP - TTĐT cấp ngày 09 tháng 4 năm 2011.
Ghi rõ nguồn "Báo Bắc Giang Điện Tử" khi phát hành lại thông tin từ website này.
 
ictgroup.vn