Kinh tế
Đoàn ĐBQH khu vực tỉnh Bắc Giang giám sát tại Công ty TNHH một thành viên Cấp thoát nước Bắc Giang.
(BGĐT) - Từ ngày 22 đến 24-7, Đoàn Đại biểu Quốc hội (ĐBQH) tỉnh Bắc Giang tiếp tục chương trình giám sát việc thực hiện tái cơ cấu nền kinh tế trong lĩnh vực đầu tư công, doanh nghiệp nhà nước và hệ thống ngân hàng theo Nghị quyết số 10 của Quốc hội khoá XIII. Bà Hoàng Thị Hoa, Phó Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh chủ trì các buổi làm việc.

Tháng 7, giá lương thực giảm mạnh, còn giá thực phẩm lại tăng. Ảnh minh họa.
Đóng góp vào mức tăng CPI tháng này, chỉ số giá nhóm ngành giao thông tăng cao nhất, tới 0,44%.

Quang cảnh buổi giao ban trực tuyến tại điểm cầu Bắc Giang.
(BGĐT) - Ngày 24-7, Bộ Nông nghiệp và PTNT tổ chức giao ban trực tuyến về Chương trình Nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn giai đoạn 2012-2014 với 63 tỉnh, thành phố. Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải dự. Tham dự tại điểm cầu Bắc Giang có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Dương Văn Thái.

Sau cơn bão số 2, nước dâng cao gây ngập lụt khu đất sắp triển khai dự án.
(BGĐT) - Lo ngại ô nhiễm môi trường, nhiều người dân đã kiên quyết phản đối việc xây dựng nhà máy xử lý rác thải tại hai xã Ngọc Lý và Cao Xá, huyện Tân Yên (Bắc Giang) mặc dù chủ đầu tư đã có đầy đủ thủ tục pháp lý.

Ảnh minh họa.
Sau phiên tăng điểm hiếm hoi ngày hôm qua, giá vàng trong nước sáng nay (24-7) tiếp tục có xu hướng trượt dốc như hai phiên đầu tuần khi giảm 50.000 đồng mỗi lượng.

Người dân xem quy hoạch khu dân cư tại trụ sở UBND xã Đức Thắng. Ảnh minh hoạ.
(BGĐT) - Để bảo đảm diện tích đất phục vụ các dự án phát triển KT-XH, dồn điền đổi thửa, chuyển sang đấu giá QSD đất, đất ở năm 2014 và 2015, Chủ tịch UBND huyện Hiệp Hòa (Bắc Giang) đã có công văn yêu cầu UBND các xã, thị trấn, các cơ quan, đơn vị rà soát các dự án phải thu hồi và chuyển mục đích sử dụng đất.

Ảnh minh hoạ.
(BGĐT) - Theo Công ty Điện lực Bắc Giang, đơn vị vừa lắp đặt thí điểm công tơ điện tử đo xa bằng sóng GSM cho 57 doanh nghiệp có trạm biến áp chuyên dùng tại các khu cụm, công nghiệp ở các huyện: Việt Yên, Lục Nam, Yên Dũng, Hiệp Hòa và TP Bắc Giang.

Người dân huyện Lục Ngạn thu hoạch vải thiều tại vườn.
"Hạnh phúc” trên đồng ruộng có lẽ vẫn tiếp tục là giấc mơ đối với bao người nông dân chân lấm, tay bùn. Bởi, đất nước vào hội nhập là một thực tiễn khách quan, song làm thế nào để có thể chủ động và đàng hoàng "bơi ra biển lớn” thì đó là câu chuyện còn khá xa vời cho người nông dân Việt Nam.

Ảnh minh hoạ.
Giá vàng SJC đầu giờ sáng 23-7 đã hồi phục nhẹ trở lại sau khi trượt giảm vào hai phiên đầu tuần.

Ảnh minh hoạ.
(BGĐT) - Từ ngày 14 đến 20-7, qua thiết bị giám sát hành trình, Sở Giao thông - Vận tải cho biết, vẫn có một số đơn vị có phương tiện vi phạm tốc độ chạy xe cao, tiềm ẩn nguy cơ xảy ra tai nạn giao thông như:

Các tin đã đưa

Bài đọc nhiều nhất
THỊ TRƯỜNG: HOSE | HNX   
Nguồn từ www.vnexpress.net
TRUYỀN HÌNH INTERNET
Dang tai video ve hoac trinh duyen cua ban o ho tro
Bắc Giang Media
(BGĐT) - Tỉnh Bắc Giang, Bắc Ninh nằm trong trấn Kinh Bắc, vùng đất phía Bắc của kinh thành Thăng Long xưa (Hà Nội ngày nay), trung tâm của khu vực châu thổ sông Hồng. Tại đây còn lưu giữ được nhiều di tích lịch sử có giá trị như: Hệ thống đình, đền, chùa, lăng tẩm… Quê hương Kinh Bắc còn nổi tiếng với dân ca quan họ, được công nhận là di sản văn hóa phi vật thể của nhân loại, Mộc bản chùa Vĩnh Nghiêm được tôn vinh Di sản tư liệu ký ức thế giới khu vực châu Á - Thái Bình Dương.
Tiết kiệm năng lượng
Thị trường vải thiều
Một điểm thu mua vải thiều tại phố Kim, xã Phượng Sơn (Lục Ngạn) mỗi ngày tiêu thụ khoảng 30 tấn vải thiều.
Tuyển dụng
Thông tin doanh nghiệp
  • Trang chủ
  • Đặt làm trang chủ
  • BGĐT Mail
  • RSS
  • Về đầu trang
 
Bản quyền thuộc Báo Bắc Giang . Địa chỉ: Số 49 Nguyễn Văn Cừ - TP Bắc Giang - Tỉnh Bắc Giang.
Tổng Biên tập TRỊNH VĂN ÁNH - Tòa soạn ĐT:+84.0240.3856367 - +84.0240.3854639
Fax:+84.0240.3856624 , Email: toasoan@baobacgiang.com.vn
Giấy phép số 74/GP - TTĐT cấp ngày 09 tháng 4 năm 2011.
Ghi rõ nguồn "Báo Bắc Giang Điện Tử" khi phát hành lại thông tin từ website này.
 
ictgroup.vn